Khám phá sức mạnh của Chiến Binh Báo Đen

Các Tanker thân mến,

Tank Báo Đen là hiện thân của vị Vua Wakanda, một quốc gia có nền công nghệ hiện đại bậc nhất Thế Giới. Với bộ móng Vibranium sắc bén cùng dàn kỹ năng ám sát đầy biến ảo, Báo Đen sẽ lập tức xé toạc con mồi khi hắn còn chưa kịp cảm nhận được sự đau đớn.

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN

Là Tank vị trí Sát Thủ gây Sát Thương Vật Lý, Báo Đen có bộ kỹ năng cực kỳ cơ động. Với nội tại tăng 30% tốc chạy, bên cạnh đó Skill E và Chuột Phải có thể dùng để thoát thân hoắc tiếp cận mục tiệu 1 cách nhanh chóng.

Người chơi Báo Đen đòi hỏi phải có thao tác tay linh hoạt cũng như khả năng phán đoán tình huống chuẩn xác. Nếu thiếu 1 trong 2 yếu tố này, tank Báo Đen sẽ hoàn toàn bị yếu ngay từ giai đoạn đầu game.

CÁCH CHƠI

Đầu game Báo Đen nên dùng lợi thế cơ động của mình để ăn lính và hưởng level từ các đường khác, liên tục dùng Skill Chuột Phải để dọn lính và cấu máu địch.

Khi đã đạt Lv.4, hãy liên tục gây áp lực lên rừng của địch, vì thời điểm này Skill Space của Báo Đen cực mạnh, có thể hạ ngay tank địch nếu nó đứng lẻ loi.

Đừng quên, khu vực di chuyển gần Mắt Quỷ và Cự Nham là vị nơi đắc địa để Báo Đen thực hiện việc ám sát con mồi.

2 Skill gây sát thương mạnh mẽ của Báo Đen là Chuột Phải và Space, tuy nhiên chúng đều cần sự chính xác cùng thời điểm hợp lý. Dùng Space dọn hết lính, sau đó mới nên tung skill Space, vì trong quá trình dùng Space, Báo Đen có thể ngẫu nhiên đổi mục tiêu tấn công gần đó.

Những Tank mà Báo Đen lo ngại khi đối đầu: Điêu Thuyền, Thor, Panda, ED Knight, Hulk, Lữ Bố, Phoenix. Đây là những Tank có khả năng không chế cũng như sức chịu đòn cực cao.

Cám ơn các Tanker đã quan tâm bài viết, dưới đây là clip giới thiệu sức mạnh của Báo Đen:

Hộp Tank Báo Đen hiện đang được bán khuyến mãi 50% trong CashShop với giá 159 xu. Các Tanker hãy nhanh tay sở hữu nhé.

Chúc các bạn có những khoảnh khắc God Like cùng BangBang2!!